Điểm tham quan tại Hà Nội

Điểm tham quan tại Hà Nội

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lưu trú tốt nhất, Atlanta Residences Hanoi rất vui được giúp bạn thực hiện chuyến đi của mình tại Hà Nội một cách hoàn hảo nhất.  Hãy cùng điểm qua một số địa danh nổi tiếng của thủ đô.

Bạn đang đi du lịch đến Hà Nội và không biết nơi nào tốt nhất để ghé thăm hoặc phải làm gì?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm du lịch hàng đầu tại Hà Nội. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có nhiều điểm du lịch ở Hà Nội - chúng tôi chỉ liệt kê những địa điểm không thể bỏ qua vì chúng thực sự nổi tiếng với khách du lịch.

1. Hoàng thành Thăng Long

Thành phố Hoàng gia Thăng Long là một trong những di sản thế giới của Hà Nội và được UNESCO công nhận, mang lại nhiều giá trị văn hóa và lịch sử của Việt Nam. Tuy nhiên, nơi này đã phục vụ như một trung tâm chính trị trong tám thế kỷ. Du khách có thể tìm thấy thành cổ ở Ba Đình này, phí vào cửa là 30.000 VND ~ 1,29 USD. Ngoài ra, Cung điện Hoàng gia mở cửa từ thứ ba đến chủ nhật, nó đóng cửa vào thứ hai.

2- Khu phố cổ Hà Nội

 Khu phố cổ Hà Nội là một trong những nơi tốt nhất ở Hà Nội, nơi du khách hoặc khách du lịch có thể ghé thăm nhiều tòa nhà thuộc địa dọc theo các con phố. Khu phố cổ là nơi thích hợp cho những ai muốn cảm nhận cuộc sống ở Hà Nội trong thời kỳ hoàng gia. Ngoài ra, có rất nhiều thương lái xe máy, xe máy, xe đạp bán thực phẩm, quà lưu niệm và đồ ăn Việt Nam hảo hạng cho đồng xu.

3- Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì là một đỉnh núi tuyệt đẹp, nơi có những khu rừng tự nhiên và đẹp. Nó thực sự nằm 48 km từ trung tâm của Hà Nội, có nghĩa là bạn sẽ phải đi xe buýt hoặc hướng dẫn cho một ổ đĩa 2 giờ. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức nhiều loại thực vật và động vật hoang dã.

4- Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội cũng được xem là một trong những tòa nhà cổ kính thanh lịch nhất Hà Nội nằm trong Khu phố Pháp. Bất động sản này được xây dựng vào năm 1911 và được gọi là Paris Opera. Phí vào cửa từ 100.000 VND trở lên. Bạn có thể đến đây để thưởng thức các vở opera cổ điển Việt Nam, biểu diễn múa và các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

5. Văn Miếu

Văn Miếu ở Hà Nội là một di sản có giá trị khác được xây dựng để trở thành một trung tâm học tập cho các học giả Khổng Tử và Khổng Tử. Trên thực tế, nó đã trở thành một thói quen cho các bác sĩ tốt nghiệp vì toàn bộ ngôi đền đầy lịch sử ở Việt Nam.